Tin tức

Camera ip wifi chống trộm ban đêm, báo trộm qua điện thoại

Camera ip wifi chống trộm ban đêm, báo trộm qua điện thoại

Camera wifi là sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ vượt bậc và thiết kế hoàn mỹ. Ngoài khả năng quan sát siêu nét (hình ảnh chuẩn HD/Full HD), thì camera ip wifi còn được tích hợp thêm tính năng báo động chống trộm từ xa qua điện thoại.

Chức năng báo trộm của dòng camera wifi không dây này sẽ giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro bị trộm đột nhập, trộm cắp tài sản. Mang lại cảm giác an toàn, không cảm giác còn lo sợ mỗi khi bạn đi xa (VD: đi du lịch, đi công tác xa,…)

Camera ip wifi chống trộm báo qua điện thoại

Camera wifi chống trộm báo qua điện thoại, đàm thoại 2 chiều

Không chỉ dừng lại ở chức năng báo trộm qua điện thoại, camera ip wifi còn có thêm một số chức năng phụ khác như: đàm thoại 2 chiều từ xa giữa camera wifi với điện thoại, hỗ trợ xem trực tiếp và xem lại qua điện thoại mọi lúc, mọi nơi,…

 

Camera wifi không dây chống trộm ban đêm có đèn hồng ngoại

Với bất kì chiếc camera wifi không dây nào, thì đèn hồng ngoại lúc nào cũng phải có trên camera. Đèn hồng ngoại sẽ tự động bật lên khi ánh sáng bên ngoài môi trường không đủ hoặc quá tối, để giúp camera quan sát ban đêm.

Camera wifi báo trộm ban đêm có đèn hồng ngoại

Các dòng camera wifi báo trộm qua điện thoại bán chạy nhất hiện nay

1/ Camera wifi YooSee chống trộm từ xa, báo qua điện thoại

Camera wifi không dây sử dụng phần mềm YooSee/YYP2P để quản lý camera. Người dùng có thể tùy chỉnh các chức năng của camera YooSee, xem camera và quan trọng nhất là nhận cảnh báo chống trộm từ camera tới điện thoại.

Camera wifi YooSee báo trộm qua điện thoại

Bạn có thể thiết lập camera chỉ “phát hiện chuyển động và báo qua điện thoại” hoặc phát hiện chuyển động => cùng lúc hú còi trên camera và báo động qua điện thoại đã được kết nối sẵn.

2/ Camera Keeper Y2 chống trộm từ xa, báo qua điện thoại

Keeper Y2 là thương hiệu camera wifi nổi tiếng đến từ Hồng Kông, dòng camera này sử dụng phần mềm KeeperLive để quản lý. Chức năng cảnh báo chống trộm trên dòng camera này rất nhạy, bất cứ chuyển động nhỏ nào xuất hiện trước camera cũng sẽ bị phát hiện.

=> Camera Keeper Y2 giúp ngăn chặn kẻ xấu đột nhập, trộm cắp tài sản hiệu quả nhất.

Camera wifi Keeper Y2 báo động chống trộm thông minh

3/ Camera Keeper Kp5 chống trộm từ xa, báo qua điện thoại

Cũng như Keeper Y2, Camera wifi Keeper K5 cũng sử dụng chung phần mềm KeeperLive như đàn em. Tuy nhiên, camera Keeper K5 có vẻ nổi trội hơn Keeper Y2 về mọi mặt: từ khả năng báo trộm cho tới chất lượng hình ảnh, góc quan sát,…

Camera wifi Keeper K5 báo động chống trộm, xem qua điện thoại

Bài viết: Camera ip wifi chống trộm ban đêm, báo trộm qua điện thoại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close